HỘI THI TRUYỀN THÔNG – GIÁO DỤC SỨC KHỎE GIỎI ĐIỀU DƯỠNG VIỆN SỨC KHỎE TÂM THẦN NĂM 2018

Ngày 27 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường tầng 3, nhà T4, Viện Sức khỏe Tâm thần đã tổ chức Hội thi Truyền thông – Giáo dục sức khỏe giỏi của điều dưỡng năm 2018. Tới dự với Hội thi có Thạc sỹ Bùi Minh Thu – Trưởng phòng điều dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai cùng toàn thể các cán bộ, y bác sỹ Viện Sức khỏe Tâm thần.

Hội thi tổ chức với mục đích đánh giá thực trạng hoạt động TT-GDSK và chất lượng đội ngũ điều dưỡng, từ đó giúp các điều dưỡng nhận thức đầy đủ hơn về công tác TT- GDSK và vai trò, vị trí của người điều dưỡng. Qua đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng cho đội ngũ điều dưỡng; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và hiệu quả hoạt động TT-GDSK, tạo điều kiện để điều dưỡng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Tham dự Hội thi có 8 điều dưỡng xuất sắc đến từ các Phòng ban trong Viện Sức khỏe Tâm thần. Có 2 phần thi: kỹ năng giáo dục truyền thông và kỹ năng giao tiếp. Mỗi thí sinh được tự chọn chủ đề liên quan đến chăm sóc người bệnh chuyên khoa tâm thần. Các phần thi đều được chuẩn bị chu đáo, công phu từ khâu tổ chức, triển khai thi nghiêm túc, mỗi thí sinh tự củng cố, hoàn thiện thêm về kiến thức và kỹ năng tay nghề cho mình, đồng thời nâng cao tinh thần học hỏi, thi đua, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Kết thúc Hội thi, CNĐD. Nguyễn Thị Phương Huy đến từ Phòng Điều trị Tâm thần Trẻ em đã xuất sắc dành Giải Nhất, Giải Nhì thuộc về CNĐD. Nguyễn Thị Mai đến từ Phòng Điều trị Tâm thần Người già. Ban Tổ chức trao đồng Giải Ba cho các thí sinh còn lại.

Một số hình ảnh tại Hội thi Truyền thông, giáo dục sức khỏe giỏi của điều dưỡng năm 2018:

TS. Nguyễn Doãn Phương phát biểu khai mạc Hội thi

Ths.Phạm Thị Thu Hiền – Điều dưỡng trưởng Viện công bố thành phần Ban Giám khảo và thể lệ Hội thi

Các thí sinh trình bày phần dự thi

Ths. Phạm Thị Thu Hiền cùng Ths. Lê Công Thiện trao Giải Ba cho các thí sinh

Ths. Bùi Thị Minh Thu –  Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai trao Giải Nhì cho CNĐD. Nguyễn Thị Mai

TS. Nguyễn Doãn Phương – Viện trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Viện trưởng trao Giải Nhất cho CNĐD. Nguyễn Thị Phương Huy

Các thí sinh chụp ảnh cùng Ban Giám khảo và người tham dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *