Lễ tuyên dương ĐD/KTY/HL THÂN THIỆN – TẬN TÂM – CHU ĐÁO Quý III năm 2018

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường tầng 3 nhà T4, Ban Lãnh đạo Viện Sức khỏe Tâm thần tổ chức lễ tuyên dương ĐD/KTY/HL THÂN THIỆN – TẬN TÂM – CHU ĐÁO quý III năm 2018. Đến tham dự buổi lễ có CNĐD. Đặng Hồng Khanh – Điều dưỡng trưởng khối, Bệnh viện Bạch Mai.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc bệnh viện, nhằm mục đích nâng cao, cải thiện kỹ năng giao tiếp, chuyên môn góp phần vào việc xây dựng hình ảnh ĐD/KTY/HL Bệnh viện Bạch Mai chuyên nghiệp. Đội ngũ cán bộ ĐD/KTY/HL Viện Sức khỏe Tâm thần đã nhiệt tình tham gia “Hưởng ứng thi đua xây dựng ĐD/KTY/HL Bệnh viện Bạch Mai THÂN THIỆN – TẬN TÂM – CHU ĐÁO”.

Với các tiêu chí do Phòng điều dưỡng đưa ra như: Thái độ ứng xử, thân thiện, giúp đỡ người bệnh, Lãnh đạo và điều dưỡng trưởng các đơn vị dựa vào: kết quả tự đánh giá, đánh giá đột xuất của hệ thống điều dưỡng trưởng để bình xét cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian thực hiện vừa qua. Lãnh đạo Viện Sức khỏe Tâm thần đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao huy hiệu cho 10 cá nhân xuất sắc, gồm:

– ĐD. Trần Thanh Thủy

– HL. Đàm Thu Hương

– ĐD. Lê Thị Thanh Huyền

– ĐD. Nguyễn Thị Mai

– ĐD. Vũ Thị Thơ

– ĐD. Nguyễn Thị Thúy

– ĐD. Lê Thị Hương

– ĐD. Nguyễn Thị Thùy Linh

– ĐD. Đinh Văn Cường

– ĐD. Bùi Tú Anh

Đại diện các bạn đạt danh hiệu, CNĐD. Nguyễn Thị Mai phát biểu “Danh hiệu Điều dưỡng THÂN THIỆN – TẬN TÂM – CHU ĐÁO” là một vinh dự cho cá nhân cũng như vinh dự cho các bạn điều dưỡng Viện Sức khỏe Tâm thần. Được gắn huy hiệu lên trên ngực, đó là niềm tự hào, là động lực để các bạn tiếp tục phát huy y thuật, rèn luyện y đức hơn nữa và là một tấm gương tốt trong bệnh viện để góp phần xây dựng hình ảnh của chính bản thân và giữ vững truyền thống, thương hiệu của Bệnh viện Bạch Mai – Bệnh viện hạng đặc biệt của cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *