LỊCH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN RỐI LOẠN LO ÂU SỐ 1/2019

Ngày 23/03/2019, được sự cho phép và hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thái  Bình và Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình, Đoàn thanh niên Viện Sức khỏe Tâm thần phối hợp với Công đoàn Viện Sức khỏe Tâm thần đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 575 người dân xã Thụy Duyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai là viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần của cả nước. Trong những năm qua, Viện đã đẩy mạnh hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân tại những vùng khó khăn mang lại hiệu quả tích cực, giúp người dân được hưởng lợi từ những chính sách y tế của Đảng và Nhà nước.

Đoàn công tác gồm 28 y, bác sỹ của Viện Sức khỏe Tâm thần do TS.Nguyễn Doãn Phương – Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần làm trưởng đoàn đã tiến hành thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho 575 bà con người dân xã Thụy Duyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Bên cạnh đó, Đoàn công tác có chuyến thăm Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình để trao đổi chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ giữa hai bên.

Chương trình tình nguyện lần này không chỉ mang lại ý nghĩa thiết thực cho bà con  con người dân xã Thụy Duyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình  mà còn là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tổ chức và tinh thần làm việc tập thể, phát huy tinh thần “Xung kích – Thiện nguyện – Nhiệt huyết – Vì Cộng Đồng” của đoàn viên, thanh niên Viện Sức khỏe Tâm thần.

Một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện:

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thụy Duyên tặng hoa chào mừng đoàn công tác

Đoàn công tác tặng thuốc và quà cho Trạm y tế xã Thụy Duyên

Đoàn công tác khám, tư vấn sức khỏe cho người dân xã Thụy Duyên

Phát thuốc miễn phí cho người dân xã Thụy Duyên

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Lãnh đạo xã Thụy Duyên và Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình

                        

Đoàn công tác tham quan Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình

Đoàn công tác trao đổi kinh nghiệm chăm sóc và quản lý người bệnh tâm thần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.