Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Viện Sức khỏe Tâm thần

Sáng ngày 24/07/2018, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Viện Sức khỏe Tâm thần đã phối hợp với Phòng Bảo vệ An ninh trật tự tổ chức buổi tập huấn kỹ năng phòng chống cháy nổ cho toàn  thể cán bộ nhân viên Viện Sức khỏe Tâm thần.

Những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, cách sử dụng các phượng tiện phòng cháy chữa cháy để dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra là những nội dung chính của chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy vừa diễn ra tại Viện Sức khỏe Tâm thần.

Tham gia giảng dạy buổi tập huấn có Thượng úy Trần Văn Khả – Giảng viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy cùng sự có mặt Phòng Bảo vệ An ninh trật tự; Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Viện.

Tại buổi tập huấn, cán bộ nhân viên Viện SKTT được cung cấp những thông tin về những vụ cháy nghiêm trọng trên phạm vi cả nước và trên địa bản thành phố Hà Nội, đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC; nguyên nhân và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy. Thượng úy Trần Văn Khả còn hướng dẫn các cán bộ nhân viên sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm khi cần thiết.

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho công tác  PCCC. Buổi tập huấn là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Cán bộ nhân viên thực hành PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *