22 NHÀ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI

 22 NHÀ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI
💇💇‍♂️ Ngày 22/5/2024, nhân dịp lễ Phật Đản, tại Viện Sức Khỏe Tâm Thần và TT Thần Kinh – Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra ngày hội cắt tóc từ thiện với sự tham gia của 22 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ các salon lớn quanh Hà Nội và gần 120 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tham gia sự kiện. Sự kiện do Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng Nhóm Kết Nối Yêu Thương tổ chức, nhằm mang lại niềm vui, giúp bệnh nhân có tinh thần thoải mái và hỗ trợ giải tỏa tâm lý trong quá trình điều trị.
🌟 Anh Hà Văn Lương, đại diện nhóm cắt tóc từ thiện chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được hữu duyên tham gia chương trình này lần thứ ba. Các thợ cắt tóc hôm nay đã mang hết khả năng của mình để hỗ trợ các bệnh nhân tại đây. Mỗi kiểu tóc mới không chỉ là sự thay đổi về diện mạo mà còn mang lại giá trị tinh thần to lớn, giúp bệnh nhân cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong quá trình điều trị. Ngày hôm nay, chúng tôi rất vui khi vô tình được tổ chức một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa cho bệnh nhân vào ngày Phật Đản, làm cho sự kiện này càng trở nên đặc biệt hơn.”
💓 Chị 😭.N.H, một bệnh nhân tham gia chương trình cắt tóc từ thiện tại Viện Sức Khỏe Tâm Thần – Bệnh viện Bạch Mai, chia sẻ: “Tôi rất cảm kích khi nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ các thợ cắt tóc. Họ không chỉ cắt tóc rất khéo léo mà còn trò chuyện, động viên chúng tôi trong quá trình điều trị bệnh. Điều này làm tôi cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Hôm nay tôi cũng đã quyết định xuống tóc, gửi gắm qua Phòng Công tác xã hội, hiến tặng bộ tóc dài của tôi đến những bệnh nhân ung thư mất đi tóc do hóa trị.”
🍀 Đại diện Phòng Công tác xã hội gửi lời tri ân đến Nhóm Kết nối yêu thương, đã đồng hành trong chương trình cắt tóc từ thiện tại Viện Sức Khỏe Tâm Thần – Bệnh Viện Bạch Mai, trong dịp đặc biệt của ngày lễ Phật Đản. Hy vọng rằng, những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục được duy trì và lan tỏa trong cộng đồng.
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!