Nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ, nhân viên y tế trong giáo dục sức khỏe tâm thần

 Nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ, nhân viên y tế trong giáo dục sức khỏe tâm thần
Chiều ngày 16/4/2024, tại Hội trường tầng 3, nhà T4, Viện Sức khỏe Tâm thần phối hợp cùng Phòng Công tác xã hội tổ chức Tập huấn kỹ năng viết năng viết tin bài trong hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe tâm thần.
Dự và chủ trì chương trình có ThS. Đặng Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn Viện Sức khỏe Tâm thần. Tham dự có hơn 50 bác sĩ, điều dưỡng viên và cán bộ tâm lý của Viện Sức khỏe Tâm thần.
Tại chương trình, CN. Đỗ Thị Thu Hằng và CN. Đoàn Thế Anh đã trình bày các kỹ năng như: chuẩn bị bài báo cáo, chia sẻ thông tin báo chí; viết tin bài, chụp ảnh và gửi đăng bài trên Cổng thông tin Điện tử Bệnh viện Bạch Mai…
Dưới sự hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ của các giảng viên, cán bộ, nhân viên y tế của Viện Sức khỏe Tâm thần đã có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhằm nâng cao kỹ năng truyền thông trong hoạt động chí, chủ động trong hoạt động sản xuất tin bài tuyên truyền, giúp người bệnh nhận diện các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần.
Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Viện; qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông về sức khỏe tâm thần, nhận thức của người dân, cộng đồng để nhận diện sớm các vấn đề sức khỏe tinh thần, sớm có giải pháp thăm khám và điều trị kịp thời tại cơ sở chuyên môn chất lượng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!