Kỷ Niệm 33 Năm Ngày Điều Dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023)

Công tác chăm sóc điều dưỡng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong các cơ sở y tế. Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, hộ sinh viên có nhiệm vụ hỗ trợ và phối hợp với bác sĩ trong điều trị, chủ động trong chăm sóc người bệnh đồng thời trực tiếp tiếp xúc, theo dõi hàng ngày, hàng giờ. Chính sự chuyên tâm, tận tụy, ân cần và những hy sinh thầm lặng của đội ngũ điều dưỡng đã góp phần làm tăng hiệu quả điều trị, giảm bớt sự đau đớn cho người bệnh, tạo nên uy tín cho mỗi cơ sở y tế.

Tiếp nối truyền thống tự hào, điều dưỡng Viện Sức khỏe Tâm thần không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, luôn mang trong mình lòng nhiệt huyết, tình yêu thương người bệnh như với người thân của mình. Bên cạnh đó, điều dưỡng Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia luôn hăng say trong công tác nghiên cứu khoa học, cải tiến chất lượng để mang đến những hiệu quả hơn trong công việc.

Dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, thấu hiểu người bệnh, đội ngũ điều dưỡng Viện luôn tận tâm chu đáo, an toàn hiệu quả, đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến những người điều dưỡng thân yêu!

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!